BLOG

214 lượt xem

Tìm hiểu xe 7 chỗ chở được mấy người

NHIEUXE.VN là một đơn vị cho thuê xe 7 chỗ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận, cung cấp các dịch vụ đầy đủ khi bạn có nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ đa dạng các dòng xe. Cam kết tất cả đều là xe đời mới, an toàn, đúng giờ và luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi đón khách.
166 lượt xem

Đức Mẹ Tà Pao ở đâu

Đức Mẹ Tà Pao là một trong những khu du lịch tâm linh khá nổi tiếng tại Bình Thuận, bạn là một người sùng đạo thì chắc hẳn đã nghe nói nhiều đến Tà Pao. Tuy nhiên bạn có biết đường đi đến Đức Mẹ Tà Pao và các chi phí khác như thế nào không? Như thuê xe đi Đức Mẹ Tà Pao là bao nhiêu.
192 lượt xem

Thuê xe đi Châu Đốc Chùa Bà Núi Sam giá rẻ nhất tại TPHCM

Thuê xe đi Châu Đốc An Giang là một nhu cầu của rất nhiều người hiện nay, nhất là tại các Thành Phố lớn như Sài Gòn. Chùa Bà Châu Đốc là một khu du lịch Tâm Linh, đang được hướng đến của rất nhiều người muốn hướng đến để hành hương cầu an, cầu may mắn cho gia đình bạn bè.
183 lượt xem

Thuê Xe Đi Đức Mẹ Núi Cúi

Nhà thờ đức mẹ Núi Cúi là một trong những di sản văn hóa lịch sử lâu đời được nhiều người biết tới. Nếu bạn đang có dự định khám phá vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ tại xứ sở Đồng Nai mà chưa lựa chọn được phương tiện phù hợp thì dịch vụ cho thuê xe của NHIEUXE.VN sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
155 lượt xem

Kích Thước Trọng Xe 4, 7, 16, 29, 45, giường nằm

Khám phá kích thước các dòng xe 4c, 7c, 16c, 29c, 45c và các dòng Limousine cao cấp - Dịch vụ cho thuê xe linh hoạt, tiện lợi. Hãy đặt xe ngay để có mức giá tốt nhất!
178 lượt xem

Đi Cao Tốc Sài Gòn - Nha Trang Mất Bao Lâu

Khám phá thời gian di chuyển thực tế trên cao tốc Sài Gòn - Nha Trang và tiết kiệm thời gian của bạn. Tìm hiểu khoảng thời gian cần thiết để đi từ Sài Gòn đến Nha Trang một cách chi tiết và chính xác